แคมเปญ

แนะนำแคมเปญที่แนะนำ
* Haste Pokkori ท้อง / บรรเทาอาการท้องผูก * [ความเข้มข้นของการหดตัว x การทำงานของลำไส้ x กระชับซี่โครง]
เส้นประสาทอัตโนมัติ, การเพิ่มภูมิคุ้มกัน, การระบายน้ำเหลือง [ไหล่แข็ง x คอเคล็ด x ปวดหลัง]
ฟื้นพลังผิวสวย [เอฟเฟกต์ผิวสวย x พลังงานหัว x คอลเลต]
ความเหนื่อยล้าของพีซีและสมาร์ทโฟน [ปวดหัว x ปวดตา x คอ x ไหล่แข็ง]
ลดขนาดร่างกายลง [ปรับกระดูกเชิงกราน x ก้นเล็กขึ้น x ขา O x ปรับขา x ความยาวขา x บวม]
[ยอดนิยม No. 1] ให้รางวัลร้านทำผมที่เหนื่อย! ★ การปรับปรุงพื้นฐาน สมาธิเต็มที่ 120 นาที

การป้องกันการติดเชื้ออย่างละเอียดในร้านเสริมสวย

ขอบคุณสำหรับการใช้งาน
ที่ร้านของเราเราจะพยายามป้องกันการแพร่กระจายของการติดเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่โดยการจัดการสภาพร่างกายของพนักงานและการจัดการสุขอนามัยของร้านอย่างละเอียดเพื่อให้ทุกคนได้รับการรักษาความงามอย่างสบายใจ

 • การจัดการสุขภาพ
  การป้องกันการติดเชื้อจะดำเนินการกับห้องส่วนตัว
 • การป้องกันการติดเชื้อหยด
  เจ้าหน้าที่สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งเพื่อป้องกันการติดเชื้อจากหยดน้ำ
 • การฆ่าเชื้อสำหรับการรักษาแต่ละครั้ง
  อุปกรณ์ทั้งหมดที่ใช้ในการบำบัดคือน้ำกรดไฮโปคลอรัส ฯลฯ และผ่านการฆ่าเชื้อหลังการบำบัดแต่ละครั้ง
 • โล่ Bacta
  ใช้เกราะป้องกันแบคทีเรียที่ช่วยทำความสะอาดอากาศและยังสามารถ "ฆ่าเชื้อต้านเชื้อแบคทีเรียและดับกลิ่น"

แนวคิด

รักษาความเมื่อยล้าทางร่างกายและจิตใจและใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยม wonderful

ทุกคนต้องการมีชีวิตที่มีสุขภาพดีและสนุกสนาน
คุณต้องการอะไรเพื่อชีวิตที่มีความสุข?
เป็นการปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ ให้กระฉับกระเฉง มีชีวิตชีวา และเปล่งประกายอยู่เสมอ
ให้ COCO ช่วยคุณในเรื่องความสวยความงาม

เหตุผลที่ควรเลือก

 • เหตุผลที่เลือก 1
  Narita Esthetics COCO เป็นซาลอนที่แสวงหาผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ข้อกังวลของลูกค้าแต่ละรายและทุกราย และใส่ใจในผลลัพธ์อย่างใกล้ชิด ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ COCO ผลลัพธ์ที่ได้แม้ในเวลาอันสั้น
 • เหตุผลในการเลือก 2
  COCO ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการให้คำปรึกษา และเราจะถามรายละเอียดเกี่ยวกับข้อกังวลและคำขอของคุณเมื่อคุณโทรติดต่อหรือมาหาเรา เราจะแนะนำให้คุณแก้ปัญหาที่ต้นเหตุของความกังวลของคุณ
 • เหตุผลในการเลือก 3
  ที่ COCO ในนาริตะ เราสนับสนุนความงามและสุขภาพของลูกค้าจากสามด้าน: ภายใน จิตใจ และความงาม ตลอดจนความงามภายนอกผ่านการดูแลซาลอน เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับความงามและสุขภาพรวมทั้งชีวิตประจำวันเช่นนิสัยการกินและการใช้ชีวิต
 • เข้าไป

  โปรดดูข้อมูลการเข้าถึง Coco Narita ซึ่งเชื่อถือได้และได้รับการพิสูจน์แล้ว

  ย่อ

  ชื่อร้าน

  COCO นาริตะ

  ที่อยู่

  อาคาร MK 1F, 3-10 Hiyoshikura เมือง Tomisato จังหวัดชิบะ

  เบอร์โทรศัพท์
  0476-91-0855
  เวลาทำการ

  9:30-20:00

  วันหยุดปกติ

  ข้อความตัวอักษร

  ร้านเสริมสวยและ COCO Narita เป็นที่รักของชุมชนท้องถิ่นนอกจากทำเลที่สะดวกสบายที่สามารถเข้าถึงได้โดยระบบขนส่งสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัวแล้วยังมีการดูแลผิวหน้าคุณภาพสูงและการทำตัวให้ผอมที่นำไปสู่ผิวสวยและใบหน้าเล็ก เรามีชื่อเสียงสำหรับเมนูบอดี้คุณภาพสูงที่ช่วยคุณได้ หากคุณมาเป็นครั้งแรกเราจะให้การต้อนรับด้วยความจริงใจที่คุณสามารถผ่อนคลาย

  เกี่ยวกับเรา
  ร้านเสริมสวยโคโค่ นาริตะ เป็นซาลอนที่มีชื่อเสียงในย่านนี้ good
  โปรดติดต่อ Coco Narita สำหรับการดูแลร่างกายที่ร้านเสริมสวย

  ตามแนวคิดที่ว่า “ผู้หญิงทุกคนสวยสุขภาพดีและมีความสุขด้วยใจที่มั่งคั่ง” เราไล่ตามความงามสามด้านของภายนอก ภายใน และจิตวิญญาณ และความงามที่แท้จริงที่ล้นออกมาไม่เพียงแต่จากภายนอกแต่ยังมาจาก ด้านใน เราขอเสนอเมนูคุณภาพสูงเพื่อส่งมอบสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี เมนูร่างกายที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ได้แก่ "คอร์สปรับกระดูกเชิงกรานและไล่ไขมันเซลล์" ทรีตเมนต์การสวมเข็มขัดกดทับแบบพิเศษและ EMS ขณะนอน ไหล่แข็ง ก้มตัว และไขมันส่วนหลัง เรามีทรีตเมนต์ สำหรับผู้ที่สนใจอยากมีรูปร่างที่สวยงาม แก้เมื่อย ปวดเมื่อย ตึง
  โดยการเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างล้ำลึกทั้งทางร่างกายและจิตใจ พลังการรักษาตามธรรมชาติและความยืดหยุ่นของการนอนหลับในร่างกายจึงถูกกระตุ้น และคุณสามารถคาดหวังประโยชน์มากมายในแง่ของสุขภาพและความงาม เราจะให้คำปรึกษาอย่างรอบคอบแก่ผู้ที่มา รับฟังข้อกังวล สภาพร่างกาย และวิถีชีวิต แล้วเสนอเมนูที่เหมาะสมกับความต้องการและความต้องการของพวกเขา นอกจากนี้เรายังมีการฝึกอบรมเฉพาะตัวแบบตัวต่อตัวเพื่อให้ได้การแต่งหน้าตามร่างกายในอุดมคติ ดังนั้นโปรดติดต่อเรา

  มาลองเมนูทรีตเมนต์ใบหน้ายอดนิยมที่นาริตะดูบ้างมั้ย?

  นอกจากเมนูทรีตเมนต์คุณภาพสูงแล้ว ซาลอนที่สนับสนุนคุณผู้หญิงที่ต้องการ "ดูแลผิวสวยให้สมวัย" และ "อยากขจัดอาการบวมและหย่อนคล้อยให้หน้าเรียวเล็ก" คือบ้านที่ให้คุณได้ผ่อนคลาย ที่ก้นบึ้งของหัวใจ บรรยากาศก็น่าดึงดูด ตรงกันข้ามกับอุดมคติ ฉันรู้สึกว่าผิวของฉันเริ่มหมองคล้ำเนื่องจากอายุมากขึ้น สภาพร่างกาย และการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม คราบและรอยเหี่ยวย่นเพิ่มขึ้น และร่องแก้มก็ปรากฏขึ้น อาจมีหลายคนที่พูดว่า "ฉันมี" เมนูใบหน้าที่นำไปสู่การปรับปรุงปัญหาดังกล่าวกำลังได้รับความนิยมและผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์จะตรวจสอบสภาพของแต่ละคนและเสนอเมนูที่เหมาะสม
  อุปกรณ์ความงามที่แทรกซึมส่วนประกอบที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูงเช่นคอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิกเข้าสู่ผิวโดยใช้เทคนิคพิเศษที่เรียกว่าอิเล็กโตรโพเรชั่นช่วยฟื้นฟูการทำงานเดิมของผิวมนุษย์และส่งเสริมผิวสวยด้วยการหมุนเวียนตามปกติคุณสามารถคาดหวังผลของ การบำบัดด้วยศีรษะซึ่งนวดและคลายหนังศีรษะที่แข็งและบวมอันเนื่องมาจากความเหนื่อยล้าและความเครียด มีชื่อเสียงว่าสามารถคาดหวังผลกระทบที่ใบหน้าเล็กน้อยเมื่อรวมกับการรักษาผิวหน้า ดังนั้นโปรดติดต่อเรา