เข้าไป

ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเดิน 8 นาทีจากสถานีที่ใกล้ที่สุดและเดิน 1 นาทีจากอิออนทาวน์

นอกจากนี้เรายังมีที่จอดรถเฉพาะสำหรับลูกค้าของเราดังนั้นคุณสามารถเดินทางต่อไปได้โดยไม่มีภาระใด ๆ จนกว่าจะถึงจุดที่ต้องการ

ด้วยการนำระบบการจองมาใช้เราจะนำคุณไปสู่การรักษาโดยไม่เสียเวลาอันมีค่า

เราได้สร้างสภาพแวดล้อมที่เข้าถึงและไปได้ง่ายกว่านาริตะ

ย่อ

ชื่อร้าน

COCO นาริตะ

ที่อยู่

อาคาร MK 1F, 3-10 Hiyoshikura เมือง Tomisato จังหวัดชิบะ

เบอร์โทรศัพท์
0476-91-0855
เวลาทำการ

9:30-20:00

วันหยุดปกติ

ข้อความตัวอักษร

ทางเข้า

ร้านเสริมสวยและ COCO Narita เป็นที่รักของชุมชนท้องถิ่นนอกจากทำเลที่สะดวกสบายที่สามารถเข้าถึงได้โดยระบบขนส่งสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัวแล้วยังมีการดูแลผิวหน้าคุณภาพสูงและการทำตัวให้ผอมที่นำไปสู่ผิวสวยและใบหน้าเล็ก เรามีชื่อเสียงสำหรับเมนูบอดี้คุณภาพสูงที่ช่วยคุณได้ หากคุณมาเป็นครั้งแรกเราจะให้การต้อนรับด้วยความจริงใจที่คุณสามารถผ่อนคลาย

ไอคอนรถไฟ ผู้ที่เดินจากสถานี JR Narita (เดินประมาณ 12 นาที)
  • จากทางออกทิศตะวันออกหมุนไปตามถนนศาลากลาง
  • ไปตาม City Hall Street ข้าม National Highway 51 และตรงไปเรื่อย ๆ เพื่อมาถึง
ไอคอนรถยนต์ ผู้ที่สามารถเดินทางโดยรถยนต์
  • เราไม่มีที่จอดรถส่วนตัว ดังนั้นโปรดใช้อิออนที่อยู่ใกล้เคียง ฯลฯ
  • โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา
การดูแลร่างกายคุณภาพสูงที่รองรับผู้ที่มุ่งสู่ความผอม
คุณอยากฟื้นผิวสวยที่ทนต่อวัยและความเสียหายหรือไม่?

เราสนับสนุนผู้หญิงที่ต้องการดูแลผิวให้สวยสมวัยและต้องการขจัดอาการบวมและหย่อนคล้อยและใบหน้าเล็กลง นอกจากเมนูทรีตเมนต์คุณภาพสูงบรรยากาศสบาย ๆ ที่คุณสามารถผ่อนคลายได้จากก้นบึ้งของคุณ หัวใจ เปิดร้านเสริมสวยที่น่าดึงดูด ตรงกันข้ามกับอุดมคติ อาจมีหลายคนที่รู้สึกว่าผิวของตนสูญเสียความแวววาวเนื่องจากอายุมากขึ้น การเสื่อมสภาพ หรือการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม คราบและรอยเหี่ยวย่นเพิ่มขึ้น และรอยพับของโพรงจมูกก็ปรากฏขึ้น เมนูใบหน้าที่นำไปสู่การปรับปรุงความกังวลดังกล่าวกำลังได้รับความนิยมและผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์จะตรวจสอบสภาพของแต่ละคนและเสนอเมนูที่เหมาะสม
อุปกรณ์ความงามที่แทรกซึมส่วนประกอบที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูงเช่นคอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิกเข้าสู่ผิวโดยใช้เทคนิคพิเศษที่เรียกว่าอิเล็กโตรโพเรชั่นช่วยฟื้นฟูการทำงานเดิมของผิวมนุษย์และส่งเสริมผิวสวยด้วยการหมุนเวียนตามปกติคุณสามารถคาดหวังผลของ การบำบัดด้วยศีรษะซึ่งนวดและคลายหนังศีรษะที่แข็งหรือบวมอันเนื่องมาจากความเหนื่อยล้าและความเครียด มีชื่อเสียงในด้านการคาดหวังว่าจะมีผลกระทบกับใบหน้าเล็กน้อยเมื่อรวมกับการรักษาผิวหน้า นอกจากการเสนอเครื่องสำอางอายเทคเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงรายเดียวในภูมิภาคแล้ว เรายังดูแลเครื่องสำอาง เช่น Dr. Ricera และ Will Search

เป็นร้านเสริมสวยที่ทำความสะอาดผู้หญิงทุกคนสั่งซื้อที่โรงยิมส่วนตัวเพื่อปรับปรุงปัญหาผิวเช่นจุด, ริ้วรอย, ความหมองคล้ำ, บวมและหย่อนคล้อยและเพื่อฟื้นผิวสดและใบหน้าเล็ก ๆ และเพื่อให้มีเส้นร่างกายที่เต่งตึง เรามี หลากหลายเมนูเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย เช่น ต้องการรับการอบรมแม่บ้าน ใช้เวลาเดินจากสถานีนาริตะ 8 นาที และเปิดตั้งแต่ 9:30 น. ถึง 20:00 น. ยกเว้นช่วงสิ้นปีและวันขึ้นปีใหม่ ไปได้ตามจังหวะชีวิตแต่ละช่วงได้ง่าย
ด้วยการให้คำปรึกษาที่มั่นคง ผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์ซึ่งมีสติสัมปชัญญะกับรอยยิ้มที่สดชื่นและมารยาทในการบริการลูกค้าที่สุภาพจะรับฟังเรื่องราวจึงมีชื่อเสียงในการพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาทางกายภาพและความซับซ้อนที่ผู้คนไม่ต้องการได้ยิน .. เมนูการรักษาที่ปรับความบิดเบี้ยวของกระดูกเชิงกรานด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและผสมผสาน "เซลล์ลูไลท์ พีอาร์เซลล์" เข้ากับการดูแลร่างกายที่กระตุ้นการเคลื่อนไหวของลำไส้กำลังได้รับความนิยม แนะนำอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด เช่น Dr. Slim AIR PROFESSOR ให้ Dr. Resera, Aitec, อาหารเสริมลดพลังงานจากเครื่องกำเนิดน้ำ ฯลฯ และมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพการบริการในฐานะร้านเสริมสวยในนาริตะที่แสวงหาความงามและสุขภาพอย่างทั่วถึง I จะมา.